Bạn đã biết đến phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm chưa?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm công nghệ Dentsply M3 được đánh giá là giải pháp an toàn, nhanh chóng, phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu lấy cao răng. Tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng phương pháp lấy cao răng là việc cần và nên làm của bất kì ai để có hàm răng luôn sáng bóng, khỏe mạnh, không có bệnh lý. Hiện nay, theo đánh giá của giới chuyên gia, lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Lấy cao răng

Máy lấy cao răng siêu âm Dentsply M3

Lấy cao răng siêu âm – Những ưu điểm vượt trội

Dưới đây là những lý do bạn nên lấy cao răng bằng máy siêu âm công nghệ Dentsply M3, hiện đã được ứng dụng thành công tại nha khoa Dencos Luxury:

>> Lấy cao răng nhẹ nhàng

Sự kết hợp giữa thiết bị lấy cao răng Dentsply thế hệ mới cùng với công nghệ Motif Motion Mode (M3) đã giúp cho kỹ thuật lấy cao răng nhẹ nhàng, êm như “gió”, không gây ê buốt khó chịu. Đau, ê buốt là 1 trong những lo lằng khi lấy cao răng – vệ sinh răng miệng của phần đông khách hàng, điều này không xảy ra khi chọn phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm.

>> Sạch hoàn toàn cao răng

Thiết bị sóng siêu âm có khả năng nhận biết tất cả các mảng bám cao răng, đánh bay hoàn toàn mảng bám kể cả ở những vị trí sâu nhất, khó nhất, giúp hàm răng bạn sạch cao, sáng bóng, không còn mảng bám và kết quả duy trì lâu dài.

>> Không gây ê buốt, chảy máu

Lấy cao tưởng chừng là kỹ thuật nhẹ nhàng nhưng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật, tay nghề kém sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến nướu lợi, gây chảy máu, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm.

Với công nghệ lấy cao răng bằng máy Dentsply M3, quá trình lấy cao răng bằng máy siêu âm diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, dụng cụ chuẩn Hoa Kỳ, tạo ra quá trình lấy cao răng êm như “gió”, không xâm lấn, không gây chảy máu.

Lấy cao răng

Lấy cao răng nhẹ nhàng, êm ái

>> Tìm hiểu về quy trình lấy cao răng như thế nào

Địa chỉ lấy cao răng uy tín

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất để thực hiện dịch vụ lấy cao răng.

– Dẫn đầu với công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm Dentsply M3 an toàn tuyệt đối

– Bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề tốt trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng

– Hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, được vô trùng hoàn toàn

– Cam kết sạch cao, không mảng bám, không hại men răng, không ê buốt khó chịu

Liên hệ ngay với Dencos Luxury để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về dịch vụ lấy cao răng!