Báo giá bảng từ trắng Trường Lợi năm 2018

Trong những tháng đầu năm 2018, bảng từ trắng tiếp tục là loại bảng viết có doanh số bán hàng cao nhất tại Trường Lợi. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bảng từ trắng Trường Lợi có thể tham khảo báo giá bảng từ trắng trong bài viết dưới đây. Thông tin báo giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào giá cả thị trường nguyên vật liệu sản xuất bảng viết.

1. Báo giá bảng từ trắng treo tường

Bảng từ trắng treo tường có thiết kế đơn giản, chỉ bao gồm bảng được khoan bắt vít trực tiếp vào bề mặt tường. Bảng treo tường giúp tiết kiệm diện tích, không gây cản trở không gian và phù hợp mọi khu vực. Lắp đặt treo tường bảo đảm bảng chắc chắn, quá trình sử dụng không bị rung lắc. Kích thước bảng treo tường lớn tùy ý theo nhu cầu, diện tích lắp đặt.

Do thiết kế đơn giản nên giá Bảng từ trắng treo tường thấp nhất trong các loại bảng từ trắng. Báo giá cụ thể bảng trắng treo tường Trường Lợi như sau:

– Giá dưới 1 triệu đồng bao gồm các bảng từ trắng có chiều cao 1200cm, chiều dài giới hạn từ 800cm đến 1800cm.

– Giá trên 1 triệu đồng bao gồm các bảng từ trắng có chiều cao 1200cm, chiều dài giới hạn từ 2000cm đến 3600cm.

Bảng từ trắng treo tường là loại bảng viết được lắp đặt nhiều nhất tại các trường học, văn phòng làm việc

2. Báo giá bảng từ trắng di động

Bảng từ trắng di động là loại bảng có thiết kế khung làm bằng thép kết cấu dạng hộp cao cấp, siêu cứng cáp và chắc chắn. Khung thép được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, chống bong tróc. Hệ thống bánh xe làm bằng nhựa chắc chắn, di chuyển cơ động theo điều khiển của người sử dụng. Bánh xe có chốt giúp cố định bảng khi đang sử dụng.

Bảng từ trắng di động có thiết kế nhỏ gọn, bề bỉ và không hề gây tốn diện tích. Bạn dễ dàng di chuyển bảng đến bất cứ khu vực, phòng ban nào. Thiết kế khung và bánh xe khiến giá bảng từ trắng di động cao hơn so với loại lắp đặt treo tường. Báo giá cụ thể bảng từ trắng di động Trường Lợi như sau:

– Giá dưới 1 triệu đồng bao gồm bảng từ trắng di động có chiều cao 1200cm, chiều dài từ 800cm đến 1000cm.

– Giá trên từ trên 1 triệu đồng đến dưới 2 triệu đồng gồm bảng từ trắng di động cao 1200cm, chiều dài từ 1500cm đến 3000cm.

– Giá trên 2 triệu đồng gồm bảng từ trắng di động cao 1200cm, chiều dài từ 3200cm đến 3600cm.

3. Báo giá bảng từ trắng 2 mặt

Bảng từ trắng 2 mặt có kiểu dáng gần giống bảng di động, nhưng thiết kế phức tạp hơn với chốt mở/khóa khi lật bảng 360 độ và cố định từng mặt khi sử dụng. Bảng có 2 bề mặt giúp bạn sử dụng được cả mặt trước và mặt sau. Bảng từ trắng 2 mặt phù hợp mục đích sử dụng cần di chuyển bảng, nhu cầu viết nhiều trên bảng.

Thiết kế cao cấp nhất trong các loại bảng từ trắng nên giá Bảng từ trắng 2 mặt cũng cao nhất. Báo giá cụ thể bảng từ trắng 2 mặt của Trường Lợi như sau:

– Giá trên 1 triệu đồng đến dưới 2 triệu đồng gồm các kích thước bảng cao 1200cm, dài 800cm đến 1200cm.

– Giá trên 2 triệu đồng gồm các bảng kích thước cao 1200cm, dài từ 2000cm đến 2400cm.

Giá bán bảng từ trắng Trường Lợi tùy theo kích thước và kiểu dáng bảng

Quý khách hàng lắp đặt loại bảng từ trắng nào cũng đều được Trường Lợi cam kết chất lượng 100% bề mặt nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc và bảo hành 12 tháng. Trường Lợi tặng kèm bộ phụ kiện gồm bút viết bảng, bông lau bảng, khay để bút, viên nam châm. Để được báo giá bảng từ trắng cụ thể từng kích thước, quý khách hàng hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.