Chiếu trúc Trường Sinh

Thời tiết nhiệt đới ẩm khiến mùa hè trở nên nắng nóng đã làm cho cơn sốt chiếu tre – chiếu trúc ngày càng tăng. Ưu thế thoáng mát, chiếu trúc đã được người dân lựa chọn và được sử dụng ngày càng nhiều hơn. Một trong số thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng đó là chiếu trúc Trường Sinh, sản phẩm đạt huy chương vàng hội chợ hàng Việt Nam chất lượng và tiêu chuẩn.

Chiếu trúc Trường Sinh
Chiếu trúc Trường Sinh

Thương hiệu được xây dựng và phát triển bền vững trên 15 năm, chiếu trúc Trường Sinh tự hào là đơn vị nội địa có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời thương hiệu có thể đánh bất mọi sản phẩm bắt mắt của Trung Quốc.

Chiếu trúc Trường Sinh là sản phẩm với kiểu dáng thanh thoát, độ bền cao và hạt chiếu mộc cũng như không tẩm ướp hóa chất. Vì thế chúng ít bị mối, mọt tấn công và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Vật liệu tre – trúc chat lượng kết hợp với cước trăng to rất dẻo và bền nên đảm bảo chất lượng dù dùng trong thời gian dài.

Hạt chiếu nhỏ, dày tạo độ thoáng mát cao. Càng nằm lâu hạt càng bóng và sẫm màu tạo tính thẩm mỹ tuyệt đối dù dùng trong thời gian dài. Chiếu trúc Trường sinh luôn có tem đỏ gắn ở góc chiếu. Sản phẩm bao gồm túi đựng, chiếu có in địa chỉ nơi sản xuất.

Phân biệt chiếu trúc Trường Sinh và chiếu trúc Trung Quốc

– Chiếu trúc Trường Sinh

Chiếu trúc Trường Sinh
Chiếu trúc Trường Sinh

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được làm thủ công hầu hết các công đoạn. Vì thế hạt chiếu thường mộc, độc bóng không cao, màu sắc hình thái không được phong phú. Song đổi lại là chúng bền theo thời gian, hạt không bị vỡ, cước to được xâu tay nên chiếu có độ bền cực tốt và cảm giác cầm vào chiếu rất chắc tay.

– Chiếu trúc Trung Quốc

Hầu hết công đoạn đều được làm bằng máy vì thế chiếu có độ bền không cao, cước sử dụng loại mỏng nên cầm không chắc tay. Chiếu trúc Trung Quốc mẫu mã phong phú, hình thức bắt mắt và được phun thuốc chống mối mọt, hóa chất dầu bóng nên độ sáng cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu sẽ không tốt cho da và sức khỏe của người sử dụng.

Lưu ý khi mua và sử dụng chiếu trúc Trường Sinh

Hiện nay hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều vì thế khi mua chiếu Trường Sinh nên kiểm tra chỗ dây cước lồng mắt chiếu. Những loại chiếu chính hãng loại đan mắt dày, đều, và không bị nứt vỡ hạt chiếu.

Chiếu nếu không sử dụng nên cuộc trái và bao lại bằng nilon rồi cất ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không được đập chiếu hay sử dụng bột giặt, thuốc tẩy để vệ sinh bởi sẽ làm đứt dây cước hay vỡ hạt chiếu.

Xem thêm: Chiếu trúc Cao Bằng, chiếu trúc Trúc Lâm