Chọn hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu 1985

Phong thủy là một chi tiết trọng yếu không thể thiếu đối với mỗi công ty, đặt bàn ghế ra sao để thích hợp với vận mệnh là điều mà đa dạng vị tổng giám đốc chú ý, thậm chi điều này còn càng trở lên quan trọng hơn khi nó ảnh hưởng tới vận thế của cả một doanh nghiệp, chính do đó chọn ngồi làm việc đúng phong thủy là điều cực kỳ cần thiết.

Bàn ghế văn phòng và chỗ ngồi rất trọng yếu tránh tác động đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Tùy vào từng tuổi để xét đến bản mệnh và cân nhắc về hướng ngồi phù hợp, đối với tuổi Ất Sửu thì hướng ngồi thích hợp ở đây là gì? Điều trước hết chúng ta nên xét đến các đặc trưng căn bản của chủ nhà tuổi này như sau:

Giới tính: Nam và nữ

Năm sinh DL: 1985

Năm sinh AL: Ất Sửu

Đây là mẫu bàn làm việc Trưởng phòng rất phù hợp với tuổi ất sửu
Đây là mẫu bàn làm việc Trưởng phòng rất phù hợp với tuổi ất sửu

Theo phong thuỷ học, việc bày đặt bàn ghế làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người tiêu dùng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

Vị trí và hướng bàn ghế làm việc tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Sau khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 chúng ta nên chọn:

– Phương vị kê bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Ất Sửu là ở góc hướng Tây của văn phòng.

– Quý khách hàng sinh năm 1985, thuộc Đông Tứ mệnh, do vậy nên đặt bàn ghế văn phòng quay về 1 trong các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam để có được Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên.

Hình dạng & màu sắc bàn ghế làm việc văn phòng tuổi Ất Sửu 1985

Hình dạng & màu sắc bàn ghế làm việc văn phòng tuổi Ất Sửu 1985
Hình dạng & màu sắc bàn ghế làm việc văn phòng tuổi Ất Sửu 1985

Quý khách hàng sinh năm 1985, có niên mạng thuộc Mộc, nên sử dụng bàn văn phòng dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đó là kiểu bàn biểu trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt. Hoặc lựa chọn bàn làm việc chữ U, chân bằng sắt cũng rất tốt.

Nên chú tâm kích thước bàn ghế văn phòng nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, chớ nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với những giám đốc tuổi Ất Sửu khi chọn ghế văn phòng nên lựa chọn những chiếc ghế giám đốc được làm bằng da màu đen có kiểu cách tinh tế tân tiến điều này vừa mang lại cảm giác êm ái khi ngồi, lại rất hợp phong thủy giúp tạo sự cao cấp & quyền uy cho quý khách hàng.

Như vậy, nếu các bạn muốn con đường công danh sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công thì khi bài trí bài ghế làm việc cần lưu tâm đến các yếu tố trên nhé!