Công ty đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường BĐS Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện tại. Có thể kể đến những con số chính xác đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là một trong những công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu Thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống ưu việt cho quý khách hàng.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, bank, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư Bất Động Sản tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Đọc thêm thông tin: https://batdongsantphcm.edu.vn/tong-quat-du-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.HCM được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đây là một Khu Vực trong thời kỳ phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ vô số các ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận tiện tới các khu vực khác.