Đặc điểm vượt trội máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV thiết kế sang trọng, lịch sự

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV được thiết kế với màu trắng đẳng cấp cũng như lịch sự, hứa hẹn sẽ khiến đặc biệt khoảng không nội thất của bạn. với công suất 1 HP, máy lạnh là việc chọn lựa phù hợp cho nơi nhỏ (dưới 15 m2).

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter hoạt động êm ái, bền vững với thời điểm

được trang bị công nghệ Inverter trẻ trung, quý vị trọn vẹn an tâm về khả năng tiết kiệm ngân sách điện năng tối ưu, cùng với vận hành rất chi là êm ái, bền bỉ của cái máy lạnh đến từ thương hiệu Daikin nổi tiếng này.

cảm ứng mắt thần thông mình đưa tới luồng lạnh thư giãn tuyệt đối

cùng rất tài năng tự động hóa hoạt động khi cảm biến đc hoạt động của người của phòng, technology Intelligent Eye-mắt thần khéo léo nhằm mang lại mái ấm gia đình bạn tiết kiệm ngân sách điện năng lên tới 20% đối với các dòng máy lạnh bình thường khác.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

vận hành siêu êm, đưa đến giấc ngủ ngon cho tất cả mái ấm gia đình

không thể cảm nhận khó chịu khi máy lạnh phát ra ồn ào nữa, giờ đây mái ấm gia đình quý vị sẽ có được một giấc ngủ ngon, êm ái cũng như thư giãn nhất với tính năng vận hành siêu êm của sản phẩm lạnh Daikin ATKC25TVMV.

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Tian khử mùi nhanh chóng, hiệu quả

dùng phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, máy lạnh không riêng bài trừ hoàn toàn mọi vi khuẩn, bụi bờ, tác nhân tạo dị ứng vào bầu không khí dựa vào tấm vi thanh lọc bụi mà nó còn vứt bỏ mùi hôi mốc không dễ chịu, trả lại cho bản thân bầu không khí thanh khiết, sạch khuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng