Hé lộ TOP 3 mẫu ghế hội trường cao cấp được ưa chuộng nhất 2018

TOP 3 mẫu ghế hội trường cao cấp được ưa chuộng nhất 2018 được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này đều mang kiểu dáng chân trụ. Một kiểu dáng chân vô cùng mới mẻ và độc đáo, có thiết kế bám sàn vô cùng chắc chắn, tạo được thế đứng vững chãi cho sản phẩm.

Mẫu ghế hội trường cao cấp số 1

Mẫu ghế hội trường cao cấp này sử dụng một chân trụ vuông duy nhất, thiết kế bám sàn & có nút nhựa giúp bảo vệ bề mặt sàn nhà ko bị xây xước.  Khung ghế được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện có độ bền bỉ với thời gian.

Ghế hội trường cao cấp
Ghế hội trường cao cấp

Mặt ngồi và tựa lưng ghế có mút đúc lạnh với độ dày vừa phải, êm ái, đàn hồi tốt. Vì thế, trong trường hợp phải ngồi làm việc trong thời gian dài thì các hội viên có mặt trong hội trường vẫn không cảm thấy đau mỏi cột sống, bí bách và khó chịu.

Đặc biệt, để tăng tiện ích cho người sử dụng, sản phẩm còn được thiết kế kèm theo một bàn viết nhỏ được làm bằng gỗ và nhựa với cơ chế gấp mở linh động nên rất dễ sử dụng.

Mẫu ghế hội trường cao cấp số 2

Đệm tựa của mẫu ghế hội trường văn phòng cao cấp số 2 này được bọc bằng chất liệu vải nỉ với đa dạng màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn, bên trong sử dụng mút đúc lanh Polyurethne (PU) được đánh giá cao bởi tính đàn hồi và vô cùng êm ái. Tựa lưng cao.

Ghế hội trường cao cấp
Ghế hội trường cao cấp

Chân ghế là kiểu dáng dáng chân trụ tròn được đục lỗ cách điệu, thiết kế bám sàn. Toàn bộ chân và khung ghế được tạo nên từ chất liệu liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp. Loại chất liệu này có khả năng chống lại sự ăn mòn, chóng hoen gỉ, cong vênh, chịu được tải trọng tương đối tốt.

Mẫu ghế hội trường cao cấp số 3

Tựa ghế dáng cao, ghế có sử dụng đệm mút đúc lạnh Polyurethne (PU) có độ đàn hồi rất tốt, bên ngoài được bọc nỉ với đa dang màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn, đem đến vẻ đẹp riêng biệt cho từng loại hình không gian.

Phần tay cầm của mẫu nội thất phòng hội trường này được thiết kế khéo léo bên trong vách tiện lợi và vô cùng xinh xắn. Sản phẩm thích hợp khi được bài trí ở những không gian hội trường mang tính chất sang trọng, hiện đại.

Tuy nhiên, muốn kiến tạo nên không gian nội thất hội trường sang trọng, không thể thiếu đi những mẫu ghế hội trường cao cấp. Nhưng muốn kéo dài tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho món đồ này chúng ta cần phải biết cách vệ sinh ghế hội trường theo quy chuẩn.