Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 tiện lợi ra sao?

Nắm giữ một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh Q.2 về sau sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của TP. Hồ Chí Minh giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://xe-oto.net/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2756.html

Có thể thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện như trên thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… And trong tương lai không xa, ở đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội để đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông tiện lợi, liên kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét truyền thống đặc trưng của châu âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.