Không gian phòng giám đốc nhỏ và những giải pháp hữu ích khi thiết kế

Phòng làm việc Giám đốc có diện tích nhỏ thường gây nhiều khó khăn cho công tác lựa chọn cũng như bố trí những sản phẩm nội thất tại đây.

Tuy nhiên, với những lưu ý được tiết lộ trong nội dung bài viết sau đây thì chắc chắn sẽ là những giải pháp hữu hiệu để bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này thì cùng đọc bài viết sau đây nhé.

  1. Chọn bàn Giám đốc đa năng

Với phòng làm việc nhỏ, sử dụng bàn Giám đốc đa năng là lựa chọn bạn nên nghĩ tới.

Theo đó, bạn có thể chọn bàn Giám đốc dạng tủ để có thể vừa sử dụng lại vừa lưu trữ tài liệu. Không chỉ vậy, khi kết thúc buổi làm việc thì Giám đốc có thể gấp gọn lại và chúng sẽ biến thành một chiếc tủ lưu trữ hồ sơ hiệu quả.

Hoặc bạn cũng có thể nghĩ tới việc chọn bàn Giám đốc gắn tường. Với mẫu bàn Giám đốc này thì không gian của căn phòng sẽ trở nên thông thoáng, rộng rãi. Bởi lẽ, chúng không hề mất nhiều diện tích, nếu không dùng thì cũng có thể gấp lại nên hoàn toàn không tạo sự rối mắt.

Nội thất phòng giám đốc đẹp
Nội thất phòng giám đốc đẹp
  1. Bài trí các thiết bị

Lựa chọn những thiết bị cho căn phòng phù hợp cũng là một trong những giải pháp cần được nhắc tới.

Ví như thay vì chọn máy tính để bàn vừa cần phải có không gian để đựng CPU, khay đựng bàn phí, dùng mạng dây loằng ngoằng,…. thì bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng chiếc laptop nhỏ gọn, dùng mạng wifi để tạo nên sự thông thoáng cho căn phòng.

  1. Cách lưu trữ đồ đạc trong phòng Giám đốc nhỏ

Với phòng làm việc Giám đốc, những tài liệu, hồ sơ luôn rất nhiều. Chính vì vậy cần phải có không gian lưu trữ lớn.

Trường hợp này, một phần đồ dùng thì bạn có thể đặt trên mặt bàn Giám đốc. Còn với những hồ sơ, tài liệu lớn thì tốt nhất nên dùng ngăn kéo hoặc đặt trên những giá sách dạng treo trên tường.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc
  1. Màu sắc không gian

Việc sử dụng màu sắc cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc giải quyết vấn đề về diện tích không gian. Theo đó, bạn nên ưu tiên dùng những gam màu trắng để tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng vốn có diện tích khiêm tốn này.

Với những mẹo sử dụng và bố trí nội thất trên đây, một phòng làm việc Giám đốc nhỏ hoàn toàn có thể trở nên thông thoáng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng Giám đốc nhỏ hoặc muốn mua nội thất Giám đốc đẹp thì có thể tham khảo các mẫu bàn Giám đốc tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế cũng như giá thành sản phẩm sẽ được Nội thất Dương Gia hỗ trợ giải đáp bạn trong thời gian sớm nhất.