Liệu Mổ Ruột nâng mũi phá tướng có đúng không?

có nhiều dạng mũi khác nhau, theo tướng số học, mỗi dạng sẽ mang dấu ấn vận mệnh không giống nhau của thân chủ. phụ thuộc vào tướng mũi có thể đoán biết được xem cách cũng tương tự số phận của 1 con người. Liệu nâng mũi phá tướng có thể đổi thay cải sinh tướng số của một con người?

với các ai không may mắn sở hữu chiếc mũi xấu thì suy nghĩ sẽ luôn bất an và nghĩ rằng họ sẽ chịu vận mệnh xấu theo tướng mũi. Với chiếc mũi mới đẹp & suôn sẻ sẽ giúp họ thỏa sức tự tin và sống dễ chịu hơn, do đó việc nâng mũi phá tướng trở thành nhu cầu rất là quang minh chính đại.

có những tướng mũi so với nam nhi thì tốt nhưng đối với đàn bà thì không, vì thế khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý cô.

các phân tích các tướng mũi tốt xấu của con người tại đây sẽ hỗ trợ ta có cái nhìn cụ thể chi tiết và tìm được hướng khắc phục nhé!

những tướng mũi được cho là xấu

Mũi hếch: tính nhỏ nhen, nghèo nàn, hời hợt, không trọng nhân tình, vất vả mưu sinh.

Mũi két (hay mũi két): người nhạy bén, thông minh có trực giác tốt nhưng thường sẽ có tâm địa không đảm bảo, có dã tâm.

Mũi gãy, tẹt: đường công danh sự nghiệp chưa được rộng mở, người chịu cảnh cô độc.

Mũi có lỗ rộng: hào phóng quá đà, có bao nhiêu đều tiêu hết không có khả năng giữ tiền trong người.

Mũi ngắn: người dân có tính chung thủy nhưng số chỉ an lạc đầy đủ chưa được giàu sang phong phú.

Mũi gồ: sống mũi được gọi là thiên trụ. các mũi gồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó cải cách và phát triển. đặc biệt là trong hôn nhân thướng không thuận lợi gặp nhiều lục đục.

các tướng mũi được cho là tốt

Mũi to: Mũi to là tướng mũi tốt với quý ông. đối với phụ nữ mũi sẽ khiến khuôn mặt trông thô kệch & kém thanh tú. Mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn.

Mũi lân: Sống mũi không rườm rà từ gốc mũi đến giữa khóe mắt & to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Đầu mũi to nhưng nhô cao, cân xứng với cánh mũi, đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín Nhìn mũi lân ta có cảm giác rất minh chứng và khẳng định, vững vàng. Người mũi lân thông thường sẽ có trí tuệ tiêu biểu vượt trội kiến thức uyên thâm. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ phù hợp với nam giới.

Mũi dọc dừa: mũi không gồ gề, cao, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế, sẽ có đời sống sung túc về vật chất & tinh thần. trái lại với mũi lân, mũi dọc dừa hợp với phụ nữ hơn là đàn ông.

Nâng mũi phá tướng

cải sinh sắc đẹp & số mệnh con người là nhu cầu vô cùng đường đường chính chính thời buổi này bằng việc đổi thay các tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp mặc dù nhân tướng học nhu yếu sự hòa giải của chiếc mũi cùng toàn bộ tổng thể đường nét gương mặt, đặc biệt là với hai con mắt.

Có rất nhiều người sẽ sửa mắt sau khoản thời gian sửa mũi.

Để tạo nên vẻ đẹp hòa giải về cả nghệ thuật & tướng số bác sĩ PTTM không chỉ cần phải có kiến thức về phẩu thuật mũi, mắt, cằm mà cần hiểu biết sâu xa về nhân tướng học.

Bác sĩ Lê Hành với trên 30 năm kinh nghiệm tay nghề, có cái nhìn sâu sắc về nhân tướng học hoàn toàn có thể tư vấn cặn kẽ cho bạn các thay đổi thiết yếu về nâng mũi phá tướng giúp cải tổ tướng mũi đem về vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có rất nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài văn bản báo cáo trong những Hội Nghị khoa học uy tín của ngành Mổ Ruột thẩm mỹ và nghệ thuật trên khắp nước ngoài và được các đồng sự thế giới dành tặng kèm nhiều lời khen ngợi và ái mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi phá tướng, chi phí có đắt đỏ quá hay là không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đó là chất lượng đem về cho người sử dụng.

Địa Chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

những bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ liên đới support về nâng mũi phá tướng 1 cách đúng chuẩn và có tâm, và giúp cho bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để có một cái mũi đẹp đúng cách thẩm mỹ và nghệ thuật & hợp với gương mặt và độ tuổi tương tự như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM Phẫu thuật THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P..12, quận 10

Điện thoại: 08 3862 7474