Liệu niềng răng 1 hàm có được hay không?

Rất nhiều người băn khoăn liệu niềng răng 1 hàm có được hay không bởi không phải ai cũng có khiếm khuyết trên cả 2 hàm. Đáp án có ngay trong bài viết này!

Niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm có được không

Niềng răng 1 hàm có được không?

Đa số các trường hợp niềng răng đều được thực hiện trên cả 2 hàm mới đảm bảo được tỉ lệ hài hòa và thẩm mỹ nhất. Song trên thực tế, vẫn có trường hợp có thể thực hiện niềng răng 1 hàm nhưng không nhiều.

Niềng răng 1 hàm có được không? Theo các chuyên gia, niềng răng 1 hàm vẫn có thể được diễn ra, tuy nhiên cần phải trải qua thăm khám, khảo sát thật chi tiết và phân tích cũng như dự đoán chính xác.

> Trong trường hợp 1 hàm răng mọc không đều nguyên nhân có thể do răng và do xương hàm. Nếu tỷ lệ các răng vừa phải, không quá to nhưng mọc lên lại khấp khểnh, chen chúc nhau như trường hợp của bạn thì có thể do xương hàm.

> Nếu khung xương đủ rộng, các răng sẽ có chỗ cho răng mọc thẳng hàng, đúng vị trí, không bị lệch, bị vênh và trật ra khỏi cung hàm.

> Nếu khung xương hẹp thì dù răng không to cũng không có diện tích để mọc với hình thế thẳng, thân răng buộc phải lệch đi, hoặc bị xoay đi ít nhiều để tự thích nghi với khoảng trống vốn có.

Niềng răng 1 hàm 2

Rất ít trường hợp niềng răng 1 hàm

Địa chỉ niềng răng uy tín

Là một đơn vị nha khoa thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ niềng răng mắc cài chất lượng nhất hiện nay.

> Công nghệ niềng hiện đại, rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại cho nhiều lứa tuổi như niềng răng cho trẻ em, niềng răng cho người trưởng thành… Trọn bộ khay niềng răng đều được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo lực níu kéo ổn định, tốt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đeo niềng nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện niềng răng hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, giúp rút ngắn thời gian đeo niềng.

Niềng răng 1 hàm

Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín

> Áp dụng hình thức trả góp

Cụ thể, với những khách hàng đăng ký tham gia niềng răng sẽ được:

– Thanh toán chi phí niềng răng theo từng đợt tái khám

– Trả góp với 0% lãi suất kể cả niềng răng trẻ em

> Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mọi quy trình trong quá trình cung cấp dịch vụ của nha khoa đều luôn hướng đến những lợi ích hàng đầu của khách hàng

Đưa đón khách hàng tận sân bay, tận nhà

– Có phòng VIP để khách ở lại lưu trú

Bạn đã biết niềng răng 1 hàm có được không và địa chỉ niềng răng ụy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đừng chần chừ, hãy thay đổi ngay hôm nay để sở hữu khuôn hàm đẹp như mong đợi.