Món quà tri ân dành khuyến mãi thầy cô ngày quay về

Trở về ngôi trường cấp 3 thân thiện sau 15 năm, bao kỷ niệm ùa về như vừa bước đi ra khỏi trường ngày hôm qua, mọi thứ vẫn vậy, chỉ có thầy cô đã già yếu đi nhiều, vẻ khắc khổ hằn trên gương mặt, mái tóc đã bạc phơ nhưng thầy cô vẫn cố về lại ngôi trường cùng theo với lứa học trò cũ của mình trong buổi hội khóa để ôn lại các ký ức của 1 thời đã qua.

==>> Tham khảo trung tâm gia sư giỏi :   gia sư môn văn lớp 7

 

Tôn sư trọng đạo – truyền thống ăn sâu vào tiềm thức của mọi người dân VN

trong những mẩu truyện râm ran sôi sục đang không bao giờ hết của thầy & trò thì thi thoảng lại bị ngắt quãng bởi những tiếng ho không ngớt, phiên bản thân là con nhà giáo, tôi hiểu những gì thầy cô đã bận bịu phải khi phải đánh đổi sức đề kháng của bản thân mình cho niềm đam mê dạy học. Thời còn tới trường của Cửa Hàng chúng tôi vẫn chưa tồn tại phấn không bụi, vẫn chưa có micro hay các dụng cụ hỗ trợ dạy học hiện đại như ngày nay chính vì vậy những thầy cô giáo phải rất vất vả khi dạy học, có các hôm phải đứng lớp mấy giờ liền, lớp rộng lại đông học viên đôi khi thấy những thầy cô phải cố gắng nói to hết sức có thể để cho học sinh nghe thấy đến mức giọng khản đi, biện pháp khắc phục tạm thời luôn luôn là ngậm muối hoặc phải dùng viên ngậm tiếp tục.

Lâu ngày người thì bị viêm họng hạt, người thì mắc viêm họng mãn tính… hơn nữa khi viết, bụi phấn hít phải tích tụ trong phổi, gây nên không ít bệnh nguy hiểm liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phế quản, hen suyễn… Ngày ấy đã không ít thầy cô buộc phải nghỉ dạy chuyển hẳn sang làm nghề khác do các căn bệnh về hô hấp liên tục tái phát.

 

 

Nghề giáo – nghề cao thâm nhất Một trong những nghề cao niên

Mẹ tôi cũng không ngoại lệ, đã có 1 thời gian dài bà đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều giữa việc liên tục hay dừng lại, thương mẹ nhiều lần bố khuyên mẹ chuyển nghề nhưng lần nào thì cũng vậy mẹ đều gạt phắt đi khiến cho không hề ít lần bố mẹ xích mích, khi ấy tôi mới là cô học trò lớp 12 and ước ao lớn nhất lúc ấy của tớ là làm sao để mẹ vẫn theo nghiệp nhà giáo mà sức đề kháng đường hô hấp của mẹ không trở nên tác động nhiều. và rồi đến ngày 20/11 năm ấy, khác với đa số năm bố tôi không khuyến mãi hoa cho mẹ nữa mà mang đến một hộp quà được gói rất đẹp và trân trọng trao cho mẹ với góc nhìn đầy mến thương “ tặng kèm em món quà sức khỏe – chúc em mãi mãi với đam mê của mình”.

khui vỏ hộp quà tung ra mẹ đầy lung linh hạnh phúc & ôm trầm lấy bố “ cảm ơn anh – người nam nhi duy nhất hiểu được các điều em cần”. thực sự lúc ấy tôi tìm hiểu lắm, chưa biết bố tặng kèm mẹ quà gì mà mẹ xúc động đến thế cho nên mon men lại gần để xem, thì ra là 1 chiếc máy xông mũi họng của Omron mà có lần mẹ đã kể với tôi rằng nó bổ trợ điều trị rất tác dụng những căn bệnh đường hô hấp. từ thời điểm ngày có nó, mẹ xem như báu vật, sau mỗi lần dùng đều vệ sinh cẩn thận và dành riêng một góc tủ cho nó.

và chính mẹ đã nuôi trong tôi một ước mơ rằng: “ước gì một ngày nào đấy những thầy cô người nào cũng có cho bản thân mình một chiếc máy xông mũi họng”. Rồi ngày tiến hành ước mơ cũng tới.

Trở về trường lần này điều làm tôi xúc động đặc biệt là lúc nghe đến thầy cô kể về các gian nan trong cuộc sống đời thường do sức khỏe ngày càng suy giảm bởi các căn bệnh về đường hô hấp hành hạ, những sự vất vả khi tuổi đã cao nhưng liên tiếp phải tới bệnh viện xếp hàng thăm khám mọi khi bệnh tái phát lúc thời tiết chuyển đổi hay giao mùa, có những thầy cô giáo đã ra đi mãi mãi do căn bệnh ung thư phổi… càng nghe càng thấy nghẹn lòng. Tôi liền mang mẩu truyện về cái máy xông mũi họng của mẹ tôi ra chia sẻ thì đc các thầy cô rất chăm lo and hào hứng.

Chủ động đảm bảo, âu yếm sức khỏe đường hô hấp tận nhà cùng máy xông mũi họng Omron

Lúc đó tôi chợt nhận biết đó chính là thời điểm để biến ước mơ trước kia của tớ thành hiện thực. khóa huấn luyện và đào tạo của chúng tôi có một trang fanpage riêng & Cả nhà rất tiếp tục liên lạc với nhau qua đó, sau khi Status của mình được chia sẻ trong vài giờ ngắn ngủi tôi đã nhận một vài tiền đủ để mua khuyến mãi mỗi thầy cô của chính mình một chiếc máy xông mũi họng, do trước đây tôi đã được biết đến dòng thiết bị này rồi & cũng lại rất bỗng nhiên đa số Cả nhà trong khóa đều phải sở hữu đề xuất mua máy xông mũi hong của hãng Omron chính vì vậy tôi đã vào website của nhãn hàng này để bài viết liên quan thông tin thì đc biết hiện nay máy có thêm nhiều tính năng mới bổ trợ đắc lực hơn trong những việc phòng & điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như sử dụng technology van ảo nổi bật, bình yên, dễ vệ sinh, kích thước hạt khí nhỏ, vào sâu tới túi phổi, kết quả điều trị cao, không khiến tác dụng phụ như uống, giá cả lại phải chăng.

an tâm không chỉ có thế thiết bị đó lại đến từ một tên thương hiệu đầu ngành & lâu lăm về dòng thiết bị y tế của Japan, thật đơn giản dễ dàng and nhanh chóng tôi đã tìm kiếm được sản phẩm thích hợp, đó là món quà tuy nhỏ tuổi nhưng thật sự rất ý nghĩa, nó gói gém toàn bộ sự trân trọng, nâng niu, sự biết ơn thâm thúy của chúng tôi tới những người thầy, người cô của chính mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng