Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3D

Miếng  xốp dán tường hà nội , giả đá 3D hoặc decal dán tường giả gạch 3 chiều là chiêu bài trang trí nhà cửa văn minh, giúp cải tạo những không gian cũ mang đến một không gian trọn vẹn mới cho căn nhà của bạn.

Tân trang nhà với xốp dán tường 3D

so sánh về độ thẩm mỹ and tuổi thọ thì  xốp đá dán tường 3d vượt trội hơn hẳn đối với giấy dán tường, có thời hạn sử dụng trung bình từ 5 đến 10 năm, rất có thể sử dụng cho tường ẩm ướt, bong tróc, rạn nứt giúp che lấp khuyết điểm trên tường. Đây cũng chính là Xu thế thiết kế bên trong mới nở rộ một trong những năm trở lại đây.

Xốp 3 chiều khác với giấy dán tường 3 chiều vì miếng dán sử dụng keo có sẵn ở lớp giấy lót phía sau, nên bạn không cần sử dụng thêm keo dán mà chỉ việc bóc tách và dán. Xốp hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều khoảng không khác nhau với tương đối nhiều ứng dụng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng của nhỏ nhắn, hành lang, cửa hàng…

đối với tường vôi ve hay tường bong tróc sơn, những chúng ta cũng có thể cạo bỏ các mảng bong tróc kế tiếp dán xốp để đảm bảo an toàn độ dính. Xốp rất có thể đơn giản lau chùi bằng giẻ ẩm.

hiện thời trên Thị phần một tấm xốp 3D có giá dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Xem thêm: Mẫu xốp dán tường xây đắp lạ cho phòng khách

Sử dụng xốp dán tường không chỉ có đem về sức đề kháng mà không dừng lại ở đó nó cũng có thể có thể mang tới bình an and sự tin dùng của những bậc bố mẹ khi chọn dòng sản phẩm tại Bindo để làm đẹp và sáng tạo ngôi nhà của mình.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm xốp dán tường quý khách rất có thể Liên hệ với Shop chúng tôi qua website Bindo hoặc đến trực tiếp tại shop để được tư vấn không tính tiền & đem lại cho ngôi nhà của mình những mẫu đẹp, đồng tình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng