Nhận xét đầu tư từ vị trí Gem Riverside Đất Xanh Q2

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, quận 2.

Dự án ở trong khu cư dân Nam Rạch Chiếc đc đầu tư đồng bộ về hạ tầng từ Thương Mại, sức khỏe, giáo dục, khu Sport. Tất cả được bao quanh khu vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside có những tiện ích phục vụ cư dân mang tính riêng biệt của khu Nam Rạch Chiếc: đường đi bộ ven dòng sông, công viên ven sông, hồ bơi 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ, nhà y tế, trường mầm non, khu vườn sky garden…

Gem Riverside Dat Xanh

Từ thông tin về vị trí và tổng quan dự án căn hộ Gem Riverside cho thấy dự án mang tiềm năng đầu tư sau này dài hạn. Nhìn về tổng quát Thị Phần dự án căn hộ, Gem Riverside trực thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp có giá bán từ 35tr/m2. Đó là phân khúc chỉ chiếm chủ đạo trong thị phần hiện nay nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng là xu thế chính của Thị phần trong phân khúc căn hộ sang trọng.

Hạ Tầng: cơ sở hạ tầng là một lực đẩy giúp cho chất lượng Bất Động Sản tăng lên. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch cơ sở giao thông. Những dự án giao thông tiếp tục đc UBND thành phố Hồ Chí Minh triển khai tại khu quận 2: xây dựng 6 cây cầu nhằm nối khu bán đảo Thủ Thiêm cùng với các quận gần kề, đường song hành cao tốc, nút giao đường Mai Chí Thọ và cao tốc, trung tâm Thủ Thiêm. Tất cả các dự án căn hộ đó sẽ làm tăng giá trị của BĐS Nhà Đất khu đông nói chung & của dự án Gem Riverside ít nhất là một nửa trong tầm 5 năm nữa. Chứng minh cho sự nâng cao giá trị chính là từ thời điểm năm 2013 đến nay, giá trị Bất Động Sản tại khu Đông (quận 2 & quận 9) sẽ không ngừng tăng một nửa nhờ vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Ngoài số tiền mà quý khách nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì người sử dụng còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Nhu cầu cần thuê tăng cao theo tiến độ của cơ sở giao thông. Nguồn nhân lực chủ yếu của khu công nghệ cao quận 9, cảng Cát Lái, nội khu quận 1 là một nguồn khách hàng cần thuê. Theo Reviews của nhà kinh doanh Gem Riverside thì doanh thu từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

***Xem thêm: Cùng thuộc quỹ đất phát triển tại quận 2, Gem Riverside có gì khác New City?

Từ các bằng chứng trên cho thấy thêm doanh thu từ việc đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside hoàn toàn có thể nhận được gần tương tự như là 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông & chính xác là Gem Riverside là sự chọn lựa của quý khách hàng.

Gem Riverside Dat Xanh

Khu cư dân Nam Rạch Chiếc là khu dân cư mới, những tiện ích trong khu dự án căn hộ chưa được đồng bộ với khu vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đó là một khu đáng ở. Nếu khách hàng đang hoạt động tại những khu vực cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này đem lại càng tăng thêm.

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc được xây dựng bên cạnh khu dân cư thì còn tồn tại trung tâm thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) and khu dân sinh. Cho nên, những dịch vụ ích lợi mà dự án and khu dân cư mang lại giúp cuộc sống tại Gem Riverside dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Theo quy trình của dự án thì Gem Riverside sẽ được bàn giao vào năm 2019, thời điểm này cũng chính là khoảng thời hạn mà các cơ sở hạ tầng của Khu Vực sẽ đưa vào hoạt động. Chính vì như thế, điểm rơi khi nhận nhà là hợp lý cho khách hàng muốn mua để ở tại dự án Gem Riverside.