Những lưu ý quan trọng khi đặt bàn làm việc dành cho người tuổi Mậu Ngọ

Bàn làm việc là món đồ nội thất văn phòng chủ chốt, là nơi hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành công việc của bạn. Ngoài công năng sử dụng thì khi bài trí món đồ nội thất này chúng ta cần chú ý đến giá trị phong thủy để mang đến nhiều may mắn trong công việc.

Sau đây, xin mời các bạn cùng công ty nội thất Dương Gia tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho những người sinh năm 1978, thuộc tuổi Mậu Ngọ.

Đôi nét tính cách của những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ

– Tuổi: Mậu Ngọ

– Năm sinh: 1978

– Cung: Tốn

– Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa ở trên trời).

Nhìn chung, đa phần những người sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ đều là những người có tính cách khá độc lập, song họ sống rất hòa đồng và thân thiện. Song bên cạnh đó, họ đồng thời cũng là những người tương đối cứng đầu, một khi họ đã tức giận sẽ rất khó kiểm soát được hành động và suy nghĩ của mình.

Người Mậu Ngọ tuổi 1978 cũng rất thương người, họ thích giúp đỡ kẻ yếu, những người đang gặp khó khăn. Đức tính này của họ được rất nhiều người kính trọng, yêu mến, cũng là yếu tố giúp hạn chế sự mích lòng đối với người khác bởi tính nóng như lửa của mình.

Trong công việc, nhóm người này cũng dễ được cấp trên trọng dụng, được cấp dưới nể phục vì đầu óc sáng tạo và sự nhạy bén của mình. Họ luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng để đưa ra những ý tưởng tạo bạo nhưng có tính khả thi cao.

Hướng đặt bàn làm việc cho năm 1978 tuổi Mậu Ngọ

Tầm quan trọng của bàn làm việc thì ai trong số chúng ta cũng biết, nó được xếp vào danh sách những món đồ nội thất văn phòng thiết yếu nhất tại nơi làm việc, góp phần hỗ trợ đắc lực trong công việc, tạo nên cảm hứng bất tận cho người chủ sở hữu. Sau đây là hướng đặt bàn lý tưởng nhất dành cho nam và nữ tuổi Mậu Ngọ 1978:

– Nam mạng nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Lý do, nam giới Mậu Ngọ 1978 thuộc về Đông tứ mệnh.

– Nữ mạng nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Lý do, nữ giới Mậu Ngọ 1978 thuộc về Tây tứ mệnh.

Ngoài ra, nếu muốn đặt bàn thờ Thần Tài trong văn phòng làm việc chúng ta nên chọn hướng chính Bắc. Đây là phương vị thích hợp nhất cho cả nam và nữ. Đặt bàn Thần Tài theo hướng này sẽ góp phần giúp bạn cầu được bình an và may mắn cho mình nói riêng, cho công ty nói chung.

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn văn phòng giá rẻ cho người sinh năm Mậu Ngọ tại website: https://noithatduonggia.vn/ban-lam-viec-van-phong