TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2 CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2018

Dự án Gem Riverside Quận 2 – Dự án được đầu tư và phát triển trở thành khu căn hộ cao cấp, hoàn hảo.

Là một trong những dự án trong thời gian gần đây nhận được đông đảo sự quan tâm của  khách hàng cũng như nhà đầu tư, Dự án Gem Riverside Quận 2 đã và đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo cùng lối thiết kế độc đáo nên Dự án Gem Riverside  Quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm cũng là điều đương nhiên. Đặc biệt tiến độ xây dựng dự án Gem Riverside như thế nào cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Phối cảnh khu căn hộ cao cấp của Dự án Gem Riverside Quận 2 vô cùng hiện đại và sang trọng hiện hữu ngay Quận 2

Vậy thì mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin mới nhất về tiến độ dự án.

Dự án Gem Riverside Quận 2 – Dự án căn hộ cao cấp nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Trong thời gian gần đây Dự án Gem Riverside Quận 2 đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người trong giới bất động sản và khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở tại Quận 2, hoặc những khách hàng đang làm việc tại các khu vực lân cận như Quận 1,Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức.

[Xem thêm]

Bán dự án gem riverside quận 2 với căn hộ xanh hoàn hảo

Tọa lạc ngay tại khu đông dân cư Nam Rạch Chiếc, giữa trung tâm hành chính Quận 2 nên Dự án Gem Riverside Quận cũng được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích về đi lại cũng như các tiện ích ngoại khu xung quanh. Hiện tại ở đây đang triển khai  rất nhiều các dự án về nhà ờ, công trình giao thông và các tiện ích xung quanh. Vì thế mà hiện nay vấn đề về đường xá và môi trường vẫn chưa thực sự tiện lợi cho người dân. Tuy nhiên trong tương lai không xa, khi mà khu vực này được quy hoạ ch bài bản,thành công, mọi dự án được hoàn thành thì nơi đây sẽ được dự đoán là khu vực sầm uất và phát triển bậc nhất Sài Gòn.

Bao quanh dự án là những khu đô thị lớn, có tầm nhìn 2-4, khi dân cư sinh sống ở đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp, dịch vụ hiện đại từ những đô thị này như: nhiều trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, các trung tâm mua sắm lớn,…

Toàn cảnh Dự án Gem Riverside Quận 2 nằm ngay khu đông dân cư Nam Rạch Chiếc

Tiến độ Dự án Gem Riverside Quận 2 giờ ra sao?

Dự án Gem Riverside Quận 2 được quy hoạch với quy mô khá lớn, khoảng 67 ha với mật độ xây dựng là 35%. Quy mô của dự án gồm 12 tòa tháp, trong đó có 6 tòa tháp được xây dựng ở gần biển, gồm 3100 căn hộ cao cấp.

Thời gian khởi công xây dựng Dự án Gem Riverside Quận 2 là vào cuối năm 2017 và dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao cho khách hàng trong năm 2020. Thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư của Dự án Gem Riverside Quận 2 là Tập đoàn Đất Xanh đã quyết định xong nhà thầu cho tổ hợp. Trong dự án này, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh sẽ hợp tác với nhà thầu xây dựng An Phong – Một đơn vị có uy tín với thâm niên trong ngành xây dựng. Nhà thầu An Phong là một trong những nhà thầu xây dựng có tiếng tăm lớn trên thị trường bất động sản và đã góp mặt vào nhiều công trình lớn từ Bắc vào Nam. Trong quá trình xây dựng, An Phong thường xuyên có mặt trong các dự án xây dựng và sẽ luôn hoàn thành đúng tiến độ được giao cũng như đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng theo đúng dự kiến.

Mặc dù Dự án Gem Riverside Quận 2 vừa mới được triển khai, nhưng với việc chọn lựa đúng nhà thầu như An Phong, gần như sẽ không có gì cần lo lắng về tiến độ  và chất lượng của dự án. Với một nhà thầu dày dạn kinh nghiệm như An Phong, thì việc phân bố những hạng mục là điều không cần phải đắn đo tại Dự án Gem Riverside Quận 2. Nhìn ở thực tế các công trình mà Tập đoàn Đất Xanh và nhà thầu An Phong đã áp dụng có thể đảm bảo chặt chẽ về công đoạn, không xảy ra rủi ro gì khiến khách hàng phải lo lắng về lịch trình của Dự án Gem Riverside Quận 2.

Dự án Gem Riverside Quận 2 đang trong gia đoạn gấp rút hoàn tất để có thể bàn giao tới khách hàng sớm nhất

Tuy nói thời gian bàn giao nhà cho khách hàng là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được thi công theo nhiều giai đoạn, và thời điểm quý 3 năm 2019 là thời gian bàn giao nhà đợt đầu tiên của dự án. Những căn hộ khác sẽ được bàn giao vào đợt sau của dự án. Từ nay cho tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc xây dựng các căn hộ là hoàn toàn đủ khả năng cung cấp được mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho dự án.

Như vậy, với chủ đầu tư Đất Xanh uy tín cùng với nhà thầu xây dựng có danh tiếng thì chắc chắn Dự án Gem Riverside Quận 2 trong tương lai sẽ trở thành dự án khu căn hộ cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất trong khu vực quận 2. Một số căn hộ tại Dự án Gem Riverside Quận đang được chú ý, và được mong đợi  sẽ phát triển thành cơn sốt trên thị trường bất động sản trong năm 2018 này.

Như vậy, với tiến độ xây dựng công trình như hiện nay cùng với sự đảm bảo về chất lượng Dự án Gem Riverside Quận 2 chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho  mọi khách hàng. Hãy đến ngay Dự án Gem Riverside để có thể sở hữu và tận hưởng cuộc sống ngay tại đây thôi nào.

Nguồn tham khảo: https://www.batdongsanexpress.vn/