Tiện ích căn hộ cao cấp chung cu masteri quan 2 Q.4, chung cư quận 4 millennium

Tiện ích căn hộ chung cư căn hộ cao cấp masteri Q4chung cư quận 4 millennium, chung cư can ho masteri thao dien bến vân đồn, căn hộ millennium bến vân đồn Q.4, tiện ích căn hộ cao cấp masteri thảo điền bến vân đồn

căn hộ chung cư cao cấp masteri millennium Q.4 không những tọa lạc vị trí độc tôn trọng tâm, mà còn là một sở hữu những tiện ích đẳng cấp bậc nhất và hoàn hảo.

Gồm nhiều tiện ích cao cấp cả trong và ngoài Dự Án BĐS như: nhà hàng ăn uốngtrọng tâm thương mai – shopping, hồ bơi, sân tập gym hiện đại , spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hạng sang, Yoga sang trọng , các câu lạc Bộ vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm, ăn uống.

Một môi trường sống với khoảng không xanh mát được bao quanh bởi công viên rộng lớn cùng với đây là hồ bơi ngoài trời hiện đại sẽ luôn tạo ra cho nhà ở của bạn một làn gió trong lành mát mẻ nhất.

Và đặc biệt quan trọng mọi nhu cầu về mua sắm, chăm sóc sức khỏe thể chất, giáo dục và đào tạo hay y tế bây giờ cũng sẽ được hiện hữu đầy đủ ngay chính dưới chân căn hộ chung cư cao cấp của bạn 24/24h.

1 số hình ảnh tham khảo tiện ích căn hộ cao cấp Millennium:

hồ bơi chân mây

Khu vườn treo và BBQ

Sân vui chơi giải trí trẻ em

trung tâm thương mại