Tìm hiểu về vai trò của quạt công nghiệp

Là một trong những thiết bị được rất nhiều người quan tâm, quạt công nghiệp được thiết kế và sản xuất riêng cho ngành công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các công xưởng sản xuất: giầy dép, quần áo, gang thép… Ngày nay, nó còn được sử dụng nhiều trong nông nghiệp như: nhà kính, trang trại chăn nuôi… Quạt được thiết kế lonh động, phù hợp và cần thiết trong nghành công nghiệp cũng như nông nghiệp nhất là vào thời điểm khi mà nền nhiệt trên thế giới ngày càng tăng cao. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về vai trò của quạt công nghiệp trong đời sống nhé

Untitled-1.jpg

Làm mát: Tất nhiên rồi, nói về vai trò của quạt công nghiệp thì không thể bỏ qua khả năng làm mát, ở điều kiện thường và lắp đặt tiêu chuẩn nó có thể làm giảm từ 5-8 độ so với nhiệt độ môi trường. Thích hợp phục vụ cho các vùng khí hậu nóng ấm, để làm mát gần như bất cứ không gian nào bạn muốn. Lưu thông không khí mát mẻ khắp khu xưởng, nhà máy… Để làm mát hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn quạt có công suất phù hợp.  Quạt công nghiệp cho nhà máy, phân xưởng,…. có thể là một thay thế trên cả tuyệt vời, vì nó hoạt động êm hơn so với một máy điều hòa không khí và nó làm giảm đáng kể nhiệt độ trong không gian bạn sử dụng.

Cân bằng độ ẩm: Thông gió cho không gian, duy trì độ ẩm thích hợp. Độ ẩm quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị của bạn. Thổi không khí trong lành vào nhà máy, khu xưởng có thể giữ độ ẩm giảm trong không gian đó của bạn và giữ cho khu vực này thông thoáng. Làm lưu thông không khí liên tục giúp giữ cho không khí trong không gian của bạn sạch sẽ và khô.

Lưu thông không khí

Nguồn không khí tù túng, ứ đọng trong tầng hầm để xe, công trình đường ngầm khiến nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để có thể lưu thông nguồn khí này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với giải pháp lắp đặt quạt thông gió Bình Ngân mọi chuyện đã được giải quyết.

Untitled.jpg

Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng ngày càng được cải thiện hướng đến sự hoàn thiện tốt nhất, cũng như cam kết sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo dưỡng lâu dài Bình Ngân tự tin sẽ làm hài lòng với những yêu cầu thiết yếu mà bạn đặt ra. Hiện  nay, chúng tôi đã có đại lý trên khắp cả nước chính vì thế việc mua quạt công nghiệp tại Hà Nội , hay các tỉnh phía Nam là điều rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến 1900 6669 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ vận chuyển

Add a Comment