Tổng hợp kiến thức về bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan là 1 trong các giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu các kiến thức về dịch vụ này trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Đặc điểm của răng sứ Titan

Một dòng sứ có mặt trên thị trường khá lâu, đến bây giờ răng sứ Titan vẫn được mọi người lựa chọn sử dụng, trong khi có khá nhiều dòng răng sứ khác nhau lần lượt ra đời.

Răng sứ Titan với cấu tạo:

– Khung sườn: Hợp kim có 4 – 6% Titanium

– Phôi sứ được phủ bên ngoài là Ceramco3

Răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan có ưu điểm gì?

Trước khi biết mình có thực sự cần và phù hợp với bọc răng sứ Titan hay không thì bạn nên biết rõ kết quả mình nhận được bao gồm những gì.

 Độ cứng vững cao, ăn nhai tốt: Khi khung bên trong của  răng sứ Titan được cấu thành từ vật liệu kim loại cứng chắc thì loại răng sứ này được đánh giá cao về độ cứng, độ chịu lực ăn nhai cao.

– Tương thích sinh học cao: Sự kiểm định về độ tương thích của răng sứ Titan đối với khoảng sinh học, độ lành tính cao trong khoang miệng từ hàng chục năm đã đủ để bạn có thể sử dụng loại răng sứ này.

– Giá cả vừa tầm: Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu? Với mức giá của răng sứ Titan trên thị trường như hiện nay (dao động trong khoảng 3 triệu đồng cho 1 răng). Chắc chắn đây là dòng sứ có giá thành thấp và phù hợp với nhu cầu của phần đông khách hàng.

Bọc răng sứ Titan cho tính thẩm mỹ tương đối

Nhược điểm của răng sứ Titan

Một nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ kim loại Titan mà bạn nên nhận ra là: Sau một thời gian sau đó, răng sứ bị đen ở viền nướu. Nếu như chọn răng sứ này để bọc răng hàm bên trong, ăn nhai thì có vẻ tốt hơn nhiều là bọc răng cửa.

Khi làm răng sứ Titan, thời gian sử dụng thường trong vòng từ 5 – 15 năm. Bằng những cách chăm sóc răng sứ hợp lý được thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn có thể làm tăng tuổi thọ của răng sứ lên thêm nhiều năm hơn nữa.

>> Xem thêm: http://dichvulaycaorang.com/boc-rang-su-su-dung-duoc-bao-lau.html

Một trong những địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay chính là Nha khoa Dencos Luxury. Tại đây, bạn sẽ có được kết quả bọc sứ như đúng mong đợi chỉ sau 1 thời gian ngắn, bảo hành dài hạn.

Chúc các bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như ý!