Top 3 loại sàn nhựa vân gỗ rất được quan tâm nhất hiện

Sàn nhựa vân gỗ hiện nay được nhiều người yêu thích nhờ vào tính bền, tính chống nước, hoa văn đẳng cấp đa chủng loại cũng tương tự giá cả tương đối rẻ của máy. hiện top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang được rất được yêu thích nhất trên thị phần khi là.

san nhua korea vân gỗ có không ít Màu sắc từ đậm cho nhạt với rất nhiều tông àu không giống nhau sãn sàng đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn nhu cầu người sử dụng.

1. Sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc khi là sản phẩm rất được ưa chuộng nhất hiện nay

chắc hẳn rằng loại sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay không ai khác đó là tên thương hiệu Woosoung thời thượng đến từ Hàn Quốc. dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp Woosoung Hàn Quốc xuất hiện trên Thị phần từ những năm 1986 và cho hiện nay đã rộng khăp hơn 50 nước nhà của quốc tế.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc đc người tiêu dùng Việt ưu thích bởi tính bền bỉ của sản phẩm, năng lực chống thẩm thấu tốt nhất có thể. không chỉ có thế Color của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất khởi sắc nhìn như sàn gỗ thiệt khi sử dụng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng ở phần thứ 2 không ai khác đó là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa được kết cấu từ nhựa nhiệt dẻo tổ hợp có gốc vinyl.

thi cong san nhua hem khoa han quoc vân gỗ Vinyl là sản phẩm  mới có không ít công năng giỏi luôn luôn ổn định suốt trong quãng quá trình sử dụng cũng như dễ dãi thay thế sửa chữa khi nguy cấp. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl xuất hiện tính đàn hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, chưa chất độc hại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl đc dùng đa trên các nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

ở dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện 2 loại sàn nhựa khi là sàn nhựa sử dụng keo dán và sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Đây là điểm cái tiến nổi bật của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện độ bền cao, tính chống nước giỏi đặc biệt là sàn nhựa Raiflex hèm khóa hoàn toàn có thể ngập nội địa một thời gian lâu mà không trở nên hư hại. Sàn nhựa Raiflex có tính bọn hổi và unique đảm bảo, chịu lực chịu nhiệt rất tốt.

hiện bên trên Thị phần còn xuất hiện đa loại sàn nhựa vân gỗ khác với những mức giá thành cũng như biểu tượng mã không giống nhau khẳng định sẽ đưa đến cho các bạn các chọn lựa tinh xảo nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy contact ngay với chúng tôi- nhà phân phối Homefloor nhằm được Bảng Giá rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng