Xem những chuyên gia da liễu dùng các sản phẩm nào

Xem các chuyên gia da liễu dùng những sản phẩm nào, thành lập chu trình dưỡng da hằng ngày ra sao, bạn sở hữu thể sẽ đúc kết được những tips hay ho để áp dụng vào quy trình dưỡng da của chính mình.

1. Ranella Hirsch, bác sĩ da liễu ở Boston, Mỹ

Tình trạng da: Da khô, nhạy cảm.

"Tôi mang một làn da cực kỳ nhạy cảm. hiện tại tôi đang tiêu dùng retinoid ba ngày một lần. Trong khoảng thời gian này, da tôi xuất hiện hiện tượng lột da tương đối nặng." Hirsch cho biết. Vì lý do này mà tủ thuốc của cô luôn mang sẵn những sản phẩm hydrat hóa cao giúp chống lại sự khô da và kích ứng da gây ra bởi retinoid.

những bước chăm sóc da hàng ngày của Hirsch:

– Buổi sáng: Hirsch sử dụng các loại sữa rửa mặt căn bản mà bạn với thể dễ dàng chọn thấy ở những hiệu thuốc. hiện tại cô đang tiêu dùng ba loại sữa rửa mặt xen kẽ các ngày: Neutrogena Fresh Foaming Cleanser, First Aid Beauty Face Cleanser và Dove Beauty Bar Sensitive Skin.

 

Sữa rửa mặt First Aid Beauty Face Cleanser

Hirsch cũng tiêu dùng kem chống nắng mỗi ngày. những sản phẩm mà cô sử dụng đều có SPF 30 trở lên. Ba dòng kem chống nắng mê say của Hirsch là: Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce, EltaMD UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 và La Roche-Posay Anthelios 60 Ultra Light Sunscreen Fluid.

Kem chống nắng Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce (loại dành cho da nhạy cảm và trẻ em)

– Buổi tối: Hirsch rửa mặt mang dòng sữa rửa mặt cô đã dùng vào buổi sáng. Ba ngày một lần, Hirsch sử dụng retinoid mang tên gọi Refissa được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu, giải quyết những vấn đề liên quan tới lão hóa da như nếp nhăn hay sự thay đổi sắc tố da. Dù thế, mỗi buổi tối cô đều áp dụng hai bước dưỡng da: thứ nhất là SkinCeuticals Hydrating B5 Gel và theo sau sở hữu First Aid Beauty Ultra Repair Cream. Sau hai bước trên, Hirsch hoàn thành các bước dưỡng da của mình bằng Fresh Elixir Ancien, một loại dầu dưỡng ẩm cho da mặt mang tác dụng tránh các nếp nhăn.

 

SkinCeuticals Hydrating B5 Gel

 

bên cạnh ra, Hirsch cũng sử dụng các chiếc mặt nạ dưỡng ẩm cho da mặt hoặc các mẫu mặt nạ đặc trị riêng cho vùng mắt như Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask.

2. Angela Lamb, bác sĩ y khoa, Phó giáo sư khoa da liễu tại trung tâm Y tế Mt. Sinai, New York, Mỹ

Tình trạng da: Da dầu, mụn, mở màn có dấu hiệu lão hóa.

những bước chăm sóc da hàng ngày của Lamb:

 Buổi sáng: Rửa mặt sở hữu La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser hoặc M-61 Power Cleanse. Sau lúc đã tiêu dùng một dòng thuốc đặc trị mụn theo toa, Lamb tiêu dùng kem dưỡng ẩm La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer (khi cô cảm thấy da đa dạng dầu hơn bình thường) hoặc kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance. nếu da của Lalm mang vẻ hơi khô vào buổi sáng sủa, cô sẽ đổi quý phái một cái dưỡng ẩm có tác dụng mạnh hơn, như SkinCeuticals Emollience.

Gel rửa mặt La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser

 

 

Kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance

 

 

Kem dưỡng mắt RéVive Moisturizing Renewal Eye Cream

 Buổi tối: Rửa sữa rửa mặt dùng vào buổi sáng sủa, kết hợp có máy rửa mặt Clarisonic Mia để dòng bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Kế đó cô dùng một lượng nhỏ (bằng hạt đậu) retinoid được kê theo toa, tập trung vào vấn đề mụn và nếp nhăn. Bước tiếp theo là một lớp kem dưỡng ẩm dày của cộng nhãn hiệu mà cô sử dụng vào buổi sáng sủa. bên cạnh đó, Lamb cũng sử dụng các sản phẩm chăm sóc riêng cho vùng mắt. Sản phẩm ham mê của cô là kem dưỡng ẩm cho vùng mắt RéVive